Bất động sản

DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HƯNG

Vị trí: ĐẤT NỀN LONG HƯNG

Diện tích:

Dự án có quy mô 1184 ha bao gồm 5 dự án thành phần với tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỷ USD, tổng vốn đầu tư dự kiến khi hoàn thành toàn dự án lên đến 9 đến 12 tỷ USD. Thông tin cụ thể của các dự án thành phần như sau: Khu đô thị Long Hưng City có tổng diện tích 227 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 242,4 triệu USD do DonaCoop và Công ty An Phú Long hợp tác đầu tư. Dự án đã được khởi công và động thổ và tháng 5/2008, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018.

Giá: 1000000000

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HƯNG

Dự án có vị trí liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP.HCM nối với các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án đất nền Long Hưng thuộc xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Gần ngã 3 Vũng Tàu. Cách khu công nghệ cao quận 9, 9km.

Điểm nhấn của dự án chính là con đường Hương Lộ 2 đi qua dự án kết nối với Quốc lộ 51 và đường cao tốc Long Thành Dầu Giây kết nối với Q2 Tp.HCM. Rút ngắn khoảng cách vào Q2 chỉ tầm 15 phút.

Dự án cách: Cao tốc Long Thành Dầu Giây 6.5 km. Liền kề với khu vực quận 9, Tp.HCM qua sông Đồng Nai. Giáp quốc lộ 1A và 51. Cách bệnh viện quốc tế Shing Mark 1.5km
 
Vị trí căn hộ Cam Ranh Mystery Villas

 

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HƯNG

Nằm ở phía Đông Sài Gòn dự án được coi là một trong số lựa chọn an cư cho người dân và cả chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
 
 
 
 
 
 
 

 

MẶT BẰNG TỖNG THỂ

Mặt bằng tầng điển hình
Mặt bằng tầng điển hình
TIỆN ÍCH 
Về đường bộ:
– Dự án nằm cạnh sân Golf Long Thành và thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên.
– Cách trung tâm thành phố Biên Hòa 7km.
– Cách Tp, Hồ Chí Minh 20km.
– Cách sân bay quốc tế Long Thành 15km.
– Cách khu công nghệ cao Quận 9: 8km.
– Cách trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6km

Về đường Thủy:
Dreamland City được bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai và các kênh sông lớn, nhỏ trong nội khu thuận lợi cho phát triển giao thông đường sông, các khu du lịch nội khu, đi Tp, Hồ Chí Minh và ra biển.

GYM

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN

 

5 LÝ DO NÊN SỞ HỮU ÍT NHẤT 1 LÔ ĐẤT

  • Thứ nhất: Pháp lý dự án đất nền Long Hưng City đầy đủ, quy hoạch 1/500 đặc biệt đã có sổ đỏ cho từng nền
  • Thứ hai: Hợp đồng ở đây là Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất nên về pháp lý đã rõ ràng không có rủi ro ở đây, trong khi những dự án đang mở bán trên thị trường đa phần là hợp đồng góp vốn hợp tác đầu tư hoặc hợp đồng đặt cọc nên có nhiều rủi ro cho người mua
  • Thứ ba: được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 70% giá trị lô đất trong 20 năm
  • Thứ tư: Dự án Long Hưng City đã có trên 1000 hộ dân đến sinh sống và làm việc
  • Thứ năm: Giá trị không ngừng gia tăng khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động (GĐ 1 năm 2020), bến xe miền Đông dời về quận 9 (đối diện dự án), tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên kéo dài đến ngã 3 Vũng Tàu, trung tâm hành chính TP Biên Hòa dời về dự án (đang xin chủ trương nhà nước), tuyến đường Hương lộ 2 rộng 60m từ ngã 3 Vũng Tàu đi ngang dự án kết nối cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây (hoàn thành 2017). Đặc biệt là việc sở hữu hơn 45km sông rạch bao quanh dự án càng làm cho giá trị bất động sản ở đây ngày giá trị.

Bất động sản khác