Bất động sản

Dự án KDC ĐH Bách Khoa quận 9

Vị trí: Quận 9

Diện tích:

Giá: Liên hệ

Là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản vệ tinh Sài Gòn, dự án khu dân cư ĐH Bách Khoa quận 9 có quy mô tầm cỡ quốc gia được đánh giá rất khả thi hiện nay.

Đầu tư dự án KDC ĐH Bách Khoa quận 9 đang là một trong những xu thế mới hiện nay đang được rất nhiều các nhà đầu tư xem xét. Xu hướng đầu tư đất nền hiện không còn quá xa lạ và với tiềm năng khả thi đang lên của dự án khu dân cư Bách Khoa thì đây đích thực là một điểm nóng tạo nhiều sóng gió trên thị trường bất động sản.

Dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9, rục rịch hồi sinh
Dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9, rục rịch hồi sinh

Dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9, rục rịch hồi sinh

Nếu như trước đây vài năm, vốn từ dự án khu dân cư  ĐH Bách Khoa quận 9 dường như còn khá xa lạ và gây nhiều hiểu lẩm cho người nghe thì nay với sự hỗ trợ từ các công trình cầu đường quy mô quốc gia, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu nhòm ngó, rục rịch xuống tiền.

Vị trí dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9
Vị trí dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9

Đất nền dự án khu dân cư Bách Khoa Quận 9 được tọa lạc tại một vị trí vô cùng thuận tiện và đẹp mắt. Dự án nằm ngay khu đô thị mới Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh và nằm trên tuyến đường huyết mạch nối liền với sa lộ Vành Đai phía Đông và đường cao tốc thành phố – Long Thành – Vũng Tàu.

Với lợi thế về vị trí như trên, ngay sau khi nghe tin về dự định xây dựng dự án này, nhiều nhà đầu tư đã chuẩn bị sẵn tiền chỉ chờ ngày rót xuống và ngồi thảnh thơi hưởng lãi. Đây cũng là một công trình được đánh giá cao để sinh sống cũng như làm việc.

Quy mô cực lớn, dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9

Thông tin dự án lớn này đã nhanh chóng đến tai các chủ đầu tư như một làn gió mới của nền thị trường bất động sản. Tin chắc rằng với những dự kiến như vậy, dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9 trong thời gian sắp tới đây sẽ lên nhanh như một cơn vũ bão không có điểm dừng.

Mặt bằng dự án KDC ĐH Bách Khoa Quận 9
Mặt bằng dự án KDC ĐH Bách Khoa Quận 9

Tiềm năng kinh tế, điểm vững cho dự án dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9

Những tiềm năng được chủ đầu tư mới ban hành chính là điểm then chốt dẫn đến sự tăng giá chóng mặt của dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9. Trên thực tế, đất nền quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh còn bị cản trở phát triển bởi nhiều yếu tố như sông ngòi, kênh rạch. Sự phát triển kinh tế nơi đây nhiều năm nay vẫn dậm chân tại chỗ. Việc ảnh hưởng lớn đối với việc giao thông đi lại chính là một điểm yếu mà các công việc kinh doanh theo đó cũng không được đầu tư nhiều ở đây.

Với việc chính phủ năm 2017 đã chỉ thị quyết định quy hoạch và phát triển khu dân cư Bách Khoa này với những công trình hoàn thiện về giao thông tựa như một làn gió mát đem đến những tia sáng mới cho cư dân sinh sống nơi đây.

Hình ảnh thực tế dự án Bách Khoa Quận 9 tiềm năng
Hình ảnh thực tế dự án Bách Khoa Quận 9 tiềm năng

Kết quả thiết yếu của công trình quốc gia này, không gì khác chính là thị trường nhà đất từ đó cũng tăng giá theo. Việc tăng giá này thể hiện chính nhu cầu lớn đang lên rất mạnh đối với dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9. Các nhà đầu tư bắt đầu rục rịch săn những cơ hội với những mảnh đất đẹp mà giá hợp lý. Nếu không bắt tay ngay bây giờ cho những dự kiến mới thì rất có thể một vài tháng nữa thôi, bạn sẽ mất ngay mối làm ăn béo bở ngay trước mắt này.

Dự án khu đô thị dân cư đại học ĐH Bách Khoa Quận 9 được triển khai trên khoảng 200.000 m2 với số nhà liên kế vườn là 314 căn và biệt thự song lập là 345. Các công trình đã được hoàn thành cơ bản về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội kèm theo.

Đầu tư được gì từ dự án khu dân cư Bách Khoa quận 9

Các đại gia đã bắt đầu xuống tiền dù rằng dự án KDC Bách Khoa Quận 9 đang tăng giá từng ngày. Không còn lý do gì để băn khoăn hay dè trừng để đầu tư xuống tiền vào dự án này ngay hôm nay.

Bất động sản khác