Bất động sản

Dự án KDC Kiến Á – Phước Long B Quận 9

Vị trí: Quận 9

Diện tích: 5x22m, 5x26m, 5x30m, 10x20m, 16x20m, 17x34m, 19.7x33m

Giá: Liên hệ

Điểm hội tụ lợi thế đầu tư lớn mà được chú ý nhất thời điểm hiện tại chính là dự án KDC Kiến Á Quận 9 với nhiều sắc màu sáng có giá trị dài lâu.

Tọa lạc tại trung tâm hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh, khu Dự án KDC Kiến Á Quận 9 đang từng ngày gây sốt trên thị trường địa ốc. Dự án kinh điển này hứa hẹn nhiều tiềm năng đầu tư cực ưu ái đến từ vị trí, các khu phúc hợp liền kề. Bài viết ngày hôm nay sẽ đi phân tích sâu hơn cho bạn độc về lợi thế kinh tế cũng như quy mô của vị trí dự án đất nền Quận 9 này.

Dự án KDC Kiến Á Quận 9, nơi khởi nguồn từ đầu tư
Dự án KDC Kiến Á Quận 9, nơi khởi nguồn từ đầu tư

Xem thêm: đất nền KDC Gia Hòa Quận 9

Dự án KDC Kiến Á Quận 9, điểm hội tụ lợi thế đầu tư

Vị trí của khu Dự án Kiến Á Quận 9 được đánh giá có giá trị cao cả về lợi thế kinh tế lẫn quy mô. Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc vòng xoay đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, theo các chuyên gia đây là mảnh đất được đánh giá là có phong thủy cực tốt. Theo đó là các lợi thế về vị trí cũng không kém phẩn gây chú ý. Là khu giao nhau giữa đường vành đai Đông và xa lộ đường đi Hà Nội với tổng diện tích lên đến 30ha, dự án KDC Kiến Á Quận 9 có giao thông cực thuận tiện mà bất cứ ai cũng mong muốn được sinh sống tại đây. Ngoài ra đây việc nằm cạnh các khu dân trí cao cũng được đánh giá là một trong những lợi thế kinh tế, văn hóa, giáo dục nơi đây.

Cùng đầu tư sinh lời từ Dự án khu đô thị Kiến Á Quận 9

Đến với quận 9, bạn sẽ dễ dàng tìm được những địa điểm vui chơi, ăn uống sầm uất chỉ mất 10 phút. Với sự hỗ trợ từ các tuyến giao thông trọng điểm kết nối nhanh với các trục đường lớn, nơi đây hứa hẹn là điểm đến của nhiều cặp vợ chồng trẻ cho cuộc sống tươi mới.

Dự kiến khu dân cư này sẽ được triển khai thành khu nhà biệt thự khủng với diện tích từ 200 đến 650 m với chiều cao trung bình 1 trệt, 1 lầu, được bố trí thành từng cụm tiếp giáp với Rạch Ông Cầy. Tiện ích đến từ các hệ thống cây xanh, vườn hoa, công viên, dòng sông xanh thoáng mát chính là điểm lý thú thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Vị trí đắc địa Dự án KDC Kiến Á
Vị trí đắc địa Dự án KDC Kiến Á

– Diện tích quy hoạch: 30 ha

– Quy mô dự án KDC Kiến Á gồm 39 căn biệt thự đơn lập, 223 căn biệt thự song lập và 512 đất nền nhà liên kế.

– Các loại diện tích : 5x22m, 5x26m, 5x30m, 10x20m, 16x20m, 17x34m, 19.7x33m

– Lộ giới : 12m, 16m, 30m

– Cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh.

– Toàn bộ hạ tầng được thiết kế xây dựng ngầm, tạo thông thoáng, an toàn.

Dự án KDC Kiến Á Quận 9, đầu tư là có lãi

Với thị trường bất động sản đang lên như Dự án khu đô thị Kiến Á Quận 9 thì việc đầu tư của bạn chắc chắn sẽ nhận được lãi vô cùng lớn. Tại sao thị trường đất nền nói chung và quận 9 lại được rất ưa chuộng như hiện nay?

Các dự án đất nền hầu hết đều có quy hoạch rất rõ ràng, tương đối ổn định về mặt tài chính. Trong dự án thường liền kề với các tiện ích đem lại từ công viên, siêu thị, khu vui chơi, trường học, bệnh viện,…

Một khung đường tại dự án Kiến Á Q9
Một khung đường tại dự án KDC Kiến Á Q9

Kỳ vọng đầu tư đất nền hàng năm có thể đem lãi gấp 2 đến 3 lần đặc biệt trong thời kì kinh tế năm 2017. Đồng thời, đây cũng chính là phương pháo tích lũy tài sản an toàn mà nhiều người đã lựa chọn.

Với những lợi thế như trên từ đầu tư đất nền Quận 9, không còn lý do gì để bạn từ chối khu đất dự án quận 9 thế cực vượng này.

Quy hoạch dự án khu đô thị Kiến Á Quận 9

Dự án Khu dân cư Kiến Á Quận 9 đẹp nhất nhì phường Phước Long B, chắc chắn sự xuống tiền đầu tư lần này của bạn sẽ hứa hẹn nhiều lợi ích sau này.

Mặt bằng dự án KDC Kiến Á Quận 9
Mặt bằng dự án KDC Kiến Á Quận 9

Bất động sản khác