Bất động sản

Dự án khu dân cư Xuất nhập khẩu tổng hợp II - Quận 9

Vị trí: Đường Liên Phường, Bưng Ông Thoàn và Vành Đai II, Phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh

Diện tích:

Giá: Liên hệ
Vị Trí dự án
 
Tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi giao nhau giữa các tuyến đường lớn như đường Liên Phường, Bưng Ông Thoàn và Vành Đai II tiếp giáp trực tiếp với khu công nghệ cao Samsung hứa hẹn mang lại những giá trị đột biến . Di chuyển nhanh về quận 2 và trung tâm Sài Gòn chỉ 15 phút.
 
 
Nằm cạnh khu biệt thự cao cấp Villa Park, Lucasta, khu nhà phố khép kín Park Riverside. Trong tương lai không xa khu vực này sẽ trở lên sôi động và sầm uất với các dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
Công đoàn công ty Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp II mở bán 25 nền nhà phố mở rộng nằm trong quy mô toàn dự án 3,7 ha với diện tích từ 82,5m2 đến 145m2 với giá siêu hấp dẫn chỉ  thanh toán thành nhiều đợt linh hoạt, nhận sổ đỏ xây dựng ngay trong vòng 3 tháng, với hệ thống giao thông đường trước nhà rộng trên 10m. Khu vực đã có nhà xây dựng ở, Compound khép kín an ninh tuyệt đối, có bảo vệ 24/7 cùng công viên lớn lên đến 1000m2.
 
Dự Án xuất nhập khẩu tổng hợp II đối diện dự án Park Riverside đẳng cấp vượt bậc. Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện xây Compound khép kín toàn dự án. Có cổng bảo vệ khang trang và an toàn chắc chắn mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống yên bình và an ninh.
 
Dự án xuất nhập khẩu tổng hợp mở rộng được phê duyệt ra sổ đỏ từng lô và xây dựng tự do vì thế rất phù hợp với nhu cầu người ở trong môi trường trong lành và yên tĩnh. Và cơ hội đầu tư sinh lời cao

Bất động sản khác