Bất động sản

Tổng quan dự án Goldora Villa Quận 9

Vị trí: Goldora Villa Quận 9

Diện tích: liên hệ

Goldora Villa là một trong những biệt thự cao cấp nhất với quy mô 8,2 ha được xây dựng tại đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh, do Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền làm chủ đầu tư

Giá: Liên hệ

Khu biệt thự Goldora Villa do Khang điền phát triển dựa trên những thành công và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Khang điền, biệt thự Goldora Villa là dự án biệt thự cao cấp với sự đầu tư đẳng cấp về kiến trú.

Với sự đầu tư trong từng đường nét kiến trúc, ý tưởng thiết kế theo xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng, cùng với nội thất sang trọng và tinh tế, Goldora Villa tự tin mang lại cho cư dân của mình một cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng nội đô.

Tổng quan dự án Goldora Villa Quận 9

Biệt thự cao cấp Goldora Villa được phát triển và đầu tư trên tổng diện tích hơn 8,2ha; với 119 biệt thự đã hoàn tất xây dựng hạ tầng, đang triển khai xây dựng các công trình tiện ích.

Biet thu goldora villa honhantao

Vị trí dự án biệt thự Goldora Villa Khang Điền

Biệt thự cao cấp Goldora Villa tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, kế cạnh Villa Park, sát bên đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong.

Biet thu goldora villa vitri

Tiện ích của biệt thự Goldora Villa Quận 9

Khu biệt thự Goldora Villa: Để kiểm chứng những cam kết về chất lượng công trình, các quần thể tiện ích đã được xây dựng hoàn thiện như: Hồ bơi, công viên ven rạch, trường mẫu giáo, phòng tập Gym, hồ nước nhân tạo rộng 1ha, hướng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn, với hệ thống camera và bảo vệ 24/24 góp phần khẳng định một phong cách sống đẳng cấp của cư dân tại dự án.

Biet thu goldora villa 2

Biet thu goldora villa 4

Biet thu goldora villa 1

Mặt bằng và thiết kế của dự án Goldora Villa

Với sự đầu tư trong từng đường nét kiến trúc, ý tưởng thiết kế theo xu hướng Ƅiệt thự nghỉ dưỡng, cùng với nội thất sɑng trọng và tinh tế, Goldora Villa tự tin mɑng lại cho cư dân của mình một cuộc sống nghỉ dưỡng ngɑy trong lòng nội đô.

Biet thu goldora villa phanlo

 

Bất động sản khác